Thuốc Bắc Tái Tạo Da

250,000 

  • Trị sạch tất cả các loại mụn và trắng da
  • Trị thâm nám, se nhỏ lổ chân lông và da nhờn
  • Thời gian sử dụng khoảng 1,5 đến 2,5 tháng
  • Tặng que nặng mụn
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn viên có kinh nghiệm hỗ trợ khách cho đến lúc dùng xong.

Mô tả

Thuốc Bắc Trị Mụn Gia Truyền Tái Tạo Da Là Gì?

Thuốc Bắc Trị Mụn Gia Truyền Tái Tạo Da là một bài thuốc dân gian của người dân tộc vùng cao. Được làm từ nhiều loại cây thảo dược quý từ rừng núi. Đặc biệt không chứa bất kỳ loại hóa chất nào. Với sự nghiên cứu của chúng tôi, cho ra sản phẩm chất lượng đồng đều không gây sưng đỏ, viên nhiễm và an toàn cho da.

Thành phần Thuốc Bắc Trị Mụn Gia Truyền Tái Tạo Da?

Gồm các loại cây thảo dược: nghệ đen, bạch phục linh, nhân sâm và cây thảo dược bí truyền. Đủ ngâm ủ hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa các chất bảo quản, hóa học gây hại cho da.

Công dụng Thuốc Bắc Trị Mụn Gia Truyền Tái Tạo Da

  • Chuyên đặc trị tất cả các loại mụn trứng cá, mụn cám, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn ẩn… Sau liệu trình da sạch hoàn toàn mụn.
  • Da trắng mịn tự nhiên bật từ 1 đến 2 tông. Giúp làn da khỏe mạnh se nhỏ lổ chân lông.
  • Trị khỏi thâm kết hợp cách nặn mụn theo giấy HDSD kèm theo hộp để da không bị thâm. Thâm nặng dưới da cần phải hút máu bầm mới trị sạch dứt điểm.
Ảnh khách hàng sử dụng Thuốc Bắc Trị Mụn Gia Truyền Tái Tạo Da
Ảnh khách hàng sử dụng Thuốc Bắc Trị Mụn Gia Truyền Tái Tạo Da

Thời gian dùng Thuốc Bắc Trị Mụn Gia Truyền Tái Tạo Da

Thời gian sử dụng phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa da trong khoảng 1 đến 2,5 tháng. Da thông thường khoảng 1,5 tháng. Với da hợp, thời gian sử dụng sản phẩm sẽ nhanh hơn bình thường, khoảng 1 tháng là xong. Đối với da mụn nặng, da thâm, da lì thời gian dùng khoảng 2,5 tháng. Mỗi hộp Tái Tạo Da dùng được khoảng 1,5 tháng. Thời gian da bắt đầu bong khoảng 3 đến 5 tuần tùy theo cơ địa da, bong da kéo dài khoảng 1 tuần.

Cách dùng Thuốc Bắc Trị Mụn Gia Truyền Tái Tạo Da

Đối với da bình thường, ngày bôi khoảng 2-3 lần. Mỗi lần dùng sản phẩm cách nhau ít nhất là 4 tiếng. Thường bôi vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối. Buổi tối lắc đều cho tan hết bột, bôi lên da giữ nguyên đến sáng. Các buổi còn lại không cần lắc đều, chỉ cần bôi lớp nước ở trên. Không ảnh hưởng tới công việc, học tập và giao tiếp hằng ngày.

Ảnh khách hàng dùng Thuốc Bắc Trị Mụn Gia Truyền Tái Tạo Da
Ảnh khách hàng dùng Thuốc Bắc Trị Mụn Gia Truyền Tái Tạo Da

Khi dùng sản phẩm các bạn cần đọc kỷ các bài viết sau:

+ Cách sử dụng Thuốc Bắc Gia Truyền Tái Tạo Da

+ Những lưu ý khi sử dụng Thuốc Bắc Tái Tạo Da

+ Các giai đoạn quá trình tái tạo da bằng Thuốc Bắc

+ Thuốc Bắc Tái Tạo Da có nguy hiểm không?

Sản phẩm uy tín chất lượng với Tư Vấn Viên giàu kinh nghiệm

Trong suốt 6 năm qua, chúng tôi đã nhận hàng ngàn ca da mụn từ nặng đến rất nặng. Đã đi chữa trị nhiều nơi vẫn không khỏi hẳn. Da bị nám đen hay tàn nhang do môi trường làm việc hoặc bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Hầu hết, sau khi sử dụng sản phẩm đều có kết quả mỹ mãn. Với phương châm: “Một làn da đẹp không là quá khó” và muốn phổ biến rộng rãi cho mọi người biết đến công dụng của Thuốc Bắc Tái Tạo Da. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện cả trong khâu sản xuất cũng như chăm sóc khách hàng để đảm bảo sự yên tâm cho quý khách. Sự tin yêu của khách hàng chính là lời động viên to lớn nhất cho chúng tôi để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu làm đẹp ngày một tăng của người tiêu dùng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình, luôn được theo dõi tình trạng da của mình. Bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Chúng tôi tin rằng sự hiệu quả của sản phẩm, sự kiên trì của bạn và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một làn da sáng đẹp, mịn màng, sạch mụn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Bắc Tái Tạo Da”

Thuốc Bắc Tái Tạo Da
250,000 
error: Content is protected !!